Hướng Dẫn Đi Chơi Tự Túc 2 ngày 1 đêm tại Nam Du

Hướng Dẫn Đi Chơi Tự Túc 2 ngày 1 đêm tại Nam Du

Hướng Dẫn Đi Chơi Tự Túc 2 ngày 1 đêm tại Nam Du

LỊCH TRÌNH ĐI CHƠI TÚC 2 NGÀY 1 ĐÊM TẠI NAM DU

 

 * Ngày 1: lên tới cảng khoảng 9h – Sau đó khách nhận phòng, rồi thuê xe honda chạy quanh đảo. Các địa điểm check in quanh đảo: Bãi Sỏi, Bãi Mến Lớn, Bãi Mến Nhỏ, Dinh Ông Nam Hải, Dốc Ân Tình, Bãi Nhum, Miếu Bà.

- Đi khoảng 11h30 tìm chỗ ăn trưa ngoài cảng. Hoặc đặt dịch vụ ăn uống tại nhà nghỉ, bảng giá ăn uống khách hàng xem bảng thông tin ăn uống của nhà nghỉ.

- 12h45 lên tàu lặn ngắm san hô - giá vé 150k/người đi ghép với tàu du lịch lớn - tàu hỗ trợ áo phao và kính ngắm lặn, ghé qua hòn mấu với bãi cát trắng tuyệt đẹp, hỗ trợ chén cháo nhum sau khi lặn ngắm, tốn thêm chi phí 10k vì tàu lớn không cập được vào hòn mà phải có đò đưa, đò đưa ra vào là 10k/người. Đi từ 12h30 đến 17h quay lại hòn lớn. Vé này nhà nghỉ có bán luôn – chỉ cần báo trước 2 tiếng để tàu sắp xếp rước là được.

- Quay về hòn lớn thì buổi tối có thể ra cảng ăn hải sản và ngắm cảnh biển về đêm (nhưng nên hỏi giá trước khi ăn để cân đối chi phí) hoặc có thể mua hải sản về phía sau nhà nghỉ tự nướng hoặc tự luộc vừa ngắm biển vừa ăn. Hoặc khách hàng có thể đặt phần BQQ (tiệc nướng) của nhà nghỉ giá 220k/người với thực đơn các món nướng đa dạng.

>> Lịch đi chơi tự túc nam du 2 ngày 1 đêm

* Ngày 2:tiếp tục với xe honda ra cảng ăn sáng và uống cafe, sau đó chạy quanh đảo chụp hình và tắm ở các bãi tắm đẹp, hầu hết các địa điểm trên đảo đều có thể tiếp cận thoải mái, chỉ có 1-2 điểm phải đóng 10k nếu muốn chụp hình thôi. Nên cứ chơi thoải mái không ngại, chơi tới giờ lên tàu thì ra sớm hơn 30 phút tàu xuất bến là oki.

- Nếu đi theo lịch trình này thì quý khách thuê xe honda 24h giá 200k là hợp lý nhất.

Tham khảo thêm: Nhà nghỉ nam duHướng dẫn đi chơi tự túc 3 ngày 2 đêm tại Nam Du,